Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook

0
906
Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook
5 sao nhé ^^

Với việc hay thả thính và kết bạn với hàng trăm, hay thậm chí hàng ngàn bạn trên Facebook, chúng ta không thể nào quản lý được ai đã âm thầm huỷ kết bạn (unfriend) và block mình trên facebook. Do đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để xem được ai đã huỷ kết bạn với mình trên Facebook nhé!

Lưu ý: Điều này có thể kiến các bạn đau lòng, do một nghiên cứu cho thấy: Nếu một người bạn unfriend mình trên Facebook, thì thường mối quan hệ thực tế ngoài đời giữa 2 người sẽ ít nhiều bị xứt mẻ. Nên các bạn nhớ cân nhắc trước khi thực hiện nhé.

Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, tải về tiện ích Who delete me.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có các phiên bản trên điện thoại, các bạn có thể tải về tại đây: iOS – Android.

Sau khi tải về và cài đặt xong, các bạn bấm vào biểu tượng như hình, một Tab mới sẽ mở ra.

Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook
Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook

Tại đây, các bạn bấm vào See Who delete me Previously.

Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook
Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook

Tại đây sẽ có 5 Tab với những nội dung chính như hình:

Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook
Cách xem những ai đã huỷ kết bạn và block bạn trên Facebook

Cách hoạt động của ứng dụng này là sẽ “đếm” danh sách bạn bè của bạn ngay bây giờ. Sau này, khi danh sách bạn bè của bạn tăng hay giảm, ứng dụng sẽ tự động tìm ra được những người bị thiếu trong danh sách. Từ đó biết được ai đã unfriend mình.

Tác dụng của ứng dụng này các bạn không thể thấy ngay được. Tuy nhiên, cứ cài thử xem, biết đâu vài ngày hoặc vài tuần sau kiểm tra lại ban sẽ thấy điều bất ngờ?

Không có nhận xét

Để lại nhận xét